Giỏ hàng
0

Thư ngỏ

Kính gửi Qúy khách hàng !

Nhóm Công ty T.C (T.C Group) hoạt động trong lĩnh vực GIẢI PHÁP TOÀN BỘ: ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG – TRUYỀN HÌNH và là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng thế giới như: SAMSUNG (Hàn Quốc), TYCO (Mỹ), TOA (Nhật Bản), HOCHIKI (Mỹ), General Instrument GI (Mỹ, IKUSI (Tây Ban Nha), FINE (Nhật Bản)…

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên áp dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015 T.C Group đã thực hiện hàng ngàn dự án trong và ngoài nước được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều giải thưởng bằng khen của Nhà nước cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Với hoạt động rất đa dạng bao gồm: Đầu tư – Sản xuất – Chuyên giao công nghệ - Thiết kế - Cung cấp – Lắp đặt T.C Group đã mạnh dạn liên kết với các công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn trên toàn quốc và nước ngoài như : Singapore, Nhật Bản, CHLB Nga, Vương Quốc Anh, HongKong. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử - Viễn thông Truyền hình tại Việt Nam, công ty T.C Group luôn coi trọng vấn đề đào tạo huấn luyện cả về chuyên môn và đạo đức, hầu hết nhân viên điều trải qua các lớp đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng, Nhóm công ty T.C luôn luôn cố gắng nghiên cứu không ngừng nghỉ, tìm ra các giải pháp tốt nhất, sản xuất các thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để phục vụ khách hàng với mục đích “Thỏa mãn nhu cầu khách hàng”.

Giám đốc điều hành
Huỳnh Quốc Giang

Thư ngỏ
Văn hóa công ty

Văn hóa công ty

Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
Xây dựng mối quan hệ văn minh, lịch sự và cộng sinh giữa Công ty - Khách hàng - Nhân viên.
Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với thái độ tận tâm chấp hành pháp luật, minh bạch rõ ràng.
Nhân viên được tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực của mình, được đãi ngộ xứng đáng đúng với chất lượng, kết quả và hiệu quả đóng góp.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Hiện nay và trong tương lai thiết bị và hệ thống Điện tử viễn thông - truyền hình - Internet sẽ trở thành sản phẩm thông dụng và không thể thiếu trong đời sống, công việc của mỗi người. Do vậy, T.C Group sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển nhanh nhất có thể để tham gia thị trường này và trở thành nhà Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ các Thiết bị và Giải pháp tổng thể Điện tử - Viễn Thông - Tin học - Truyền hình hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên thị trường Quốc tế.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
T.C Group luôn cố gắng xây dựng niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất thông qua:
- Nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.
- Nâng cao đời sống nhân viên lên mức cao của Việt Nam, xây dựng quỹ nhà ở T.C Group.
- Tham gia và tài trợ các hoạt động thể thao, từ thiện, công tác xã hội.

Lịch sử phát triển

Năm 1990
Năm 1999
Năm 1998 – 2002
Năm 2003
Năm 2004
Năm 2005
Năm 1990
Năm 1999
Năm 1998 – 2002
Năm 2003
Năm 2004
Năm 2005
Một nhóm kỹ sư trẻ đã thành lập T.C Electronics Group chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và cung cấp thiết bị, giải pháp cho các hệ thống điện tử và truyền hình. Áp dụng những mô hình đã đoạt giải thưởng, kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm thực tế, T.C Group dần dần tạo được niềm tin với khách hàng. Sản phẩm của T.C đã có mặt trên thị trường.
Công ty đã và đang trực tiếp đầu tư vào hệ thống truyền hình cáp tại thành phố CongpongChang – Campuchia. Thành phố CongpongChang với dân số chỉ có 25.000 dân, đa số làm nghề đánh cá và dịch vụ. Hiện nay số lượng thuê bao đã lên đến 2.000 thuê bao (tiền thuê bao 5 đôla Mỹ ) và Công ty đã thu hồi vốn từ năm 2003 và hiện nay vẫn đang tiếp tục đầu tư mở rộng khoảng 20% mỗi năm.
Cung cấp và lắp đặt một phần cho Truyền hình Cáp tại Phnompenh - Thủ đô Campuchia.
Công ty đã và đang thiết kế, thi công đầu tư, chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vốn đầu tư giai đoạn đầu là 9 tỷ đồng. Đến tháng 5/2006 đã có trên 10.000 thuê bao.
Công ty đã và đang thiết kế, thi công đầu tư, chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vốn đầu tư giai đoạn đầu là 9 tỷ đồng. Đến tháng 5/2006 đã có trên 1.000 thuê bao.

Tháng 5/2005, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Sóc Trăng đầu tư trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng và chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 2/11/2005. Đến tháng 5/2006 số lượng thuê bao đã lên đến trên 2.500 hộ dân và khoảng 1.000 tivi trong các khách sạn.

Tháng 11/2005, Công ty đã hợp tác với Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp HTVC Quận 12 – Hóc Môn - Củ Chi. Đến tháng 5/2006 đã chính thức đi vào hoạt động. Đến cuối tháng 5/2006 đã có gần 5.000 khách hàng đăng ký và đã lắp đặt được cho 1.000 hộ. Đến cuối 2009, vốn đầu tư đã lên gần 30 tỷ đồng.

Năm 1990
Năm 1999
Năm 1998 – 2002
Năm 2003
Năm 2004
Năm 2005

Sơ đồ tổ chức

Thành tựu - Giải thưởng

Huy chương tuổi trẻ sáng tạo
Huy chương tuổi trẻ sáng tạo
Bằng khen hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 1994
Bằng khen hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 1994
Bằng khen hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 1992
Bằng khen hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 1992
Huy chương tuổi trẻ sáng tạo
Huy chương tuổi trẻ sáng tạo
Khuyến mãi lớn
Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh trên nhiều sản phẩm.
Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí khắp cả nước với hoá đơn trên 1.000.000 đ
Thanh toán an toàn
Bằng các phương thức thanh toán phổ biến và an toàn nhất thế giới.
Tự tin mua sắm
Bảo vệ người mua hàng từ lúc nhấp chuột đến phân phối.
Trợ giúp 24/7
Trợ giúp hàng ngày cho trải nghiệm mua sắm nhẹ nhàng.
Mua sắm trực tuyến
Tải xuống ứng dụng và nhận được nhiều khuyến mãi độc quyền.